Bãi biển Jomtien nằm ở thành phố Pattaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan. Đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng, đặc biệt là đối với những người yêu thích biển, cát và nắng.

Bãi biển Jomtien có bãi cát dài và nước biển trong xanh, tạo điều kiện tốt cho các hoạt động như tắm biển, nghỉ ngơi trên bãi cát, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển, chèo thuyền kayak, và các hoạt động giải trí khác. Khu vực xung quanh bãi biển cũng có nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán bar và các dịch vụ giải trí khác để phục vụ du khách.

Khám phá gì ở bãi biển Jomtien

Bãi biển Jomtien ở Pattaya, Thái Lan, có nhiều hoạt động và điểm thú vị để khám phá. Dưới đây là một số hoạt động và điểm đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy ở bãi biển Jomtien:

Tắm biển và nghỉ ngơi trên bãi cát: Bãi biển Jomtien có bãi cát dài và mềm mịn, là nơi lý tưởng để tắm biển và nghỉ ngơi. Bạn có thể thuê ghế tắm nắng và ô dù để thư giãn và thưởng thức nắng biển.

Thể thao dưới nước: Bãi biển này cung cấp nhiều hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển, chèo kayak, lướt sóng, lướt ván buồm và nhiều hoạt động khác.

Quán bar và nhà hàng biển: Khu vực xung quanh bãi biển có nhiều quán bar, nhà hàng và quán cà phê biển, nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và uống cocktail trong không gian thoải mái.

Thiền viện Viharn Sien: Gần bãi biển Jomtien có Thiền viện Viharn Sien, một ngôi chùa hoành tráng với kiến trúc Trung Quốc và Đài Loan độc đáo. Chùa này trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá và mang tính lịch sử.

Công viên nước Cartoon Network Amazone: Đây là một công viên nước vui nhộn và thú vị, đặc biệt cho các gia đình và người yêu thích hoạt động thể thao nước.

Lễ hội thức ăn đường phố: Thỉnh thoảng, bãi biển Jomtien tổ chức các lễ hội thức ăn đường phố, cho phép bạn thưởng thức các món ăn địa phương ngon lành và trải nghiệm văn hóa đường phố.

Mua sắm và thị trấn Jomtien: Khu vực xung quanh bãi biển cũng có các cửa hàng mua sắm, chợ đêm và thị trấn nhỏ để bạn khám phá và mua sắm hàng hóa địa phương.

Lưu ý rằng tình hình và hoạt động tại bãi biển Jomtien có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy tốt nhất là kiểm tra thông tin cập nhật trước khi bạn đến đây để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx