Nhắc đến du lịch Thái Lan, chắc chắn không thể không kể đến bức tranh tuyệt mỹ với thiên nhiên hoang sơ và những bãi biển xinh đẹp mang tên Phuket. Là nơi thu hút khách du lịch chính của Thái Lan, Phuket nổi trội với núi cao cùng rừng rậm tươi tốt, những bãi biển tuyệt đẹp và làn nước màu ngọc lam.

 

Phuket từ lâu đã là hòn đảo du lịch nổi tiếng với các bãi biển trong xanh, cát trắng phủ mịn, nguồn hải sản tươi sống dồi dào, thiên nhiên phong phú. Đây là hòn đảo lớn nhất tại Thái Lan, có diện tích 576 km2 và 32 hòn đảo nhỏ xung quanh. Trước đây, hòn đảo này từng rất giàu có và phát triển vì có nhiều tài nguyên từ thiếc, cao su và hiện tại đang phát triển mạnh về du lịch. Đa phần du khách đến đây thường thích tìm đến những bãi biển Patong, Surin, Kamala, Kata và Karong ở phía Tây rất sầm uất và là nơi check-in lý tưởng.

 

Du khách nên ghé thăm Phuket vào mùa nào trong năm?

Phuket khá giống với Sài Gòn khi sở hữu hai mùa là: Mùa mưa và mùa khô. Mùa khô dĩ nhiên sẽ thuận lợi cho du lịch biển hơn, thường sẽ kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Lúc này nhiệt độ chỉ dao động từ 22-34 độ C, trời khá mát mẻ nên sẽ rất thuận lợi cho du khách tắm biển.
Bên cạnh đó thì tháng 6 hay tháng 7 cũng sẽ là thời gian phù hợp cho du khách ghé thăm nơi đây. Thời tiết đã vào hè có thể sẽ khá nóng nhưng với một thiên đường biển như Phuket thì du khách chắc chắn không phải lo về vấn đề đó!!!

 

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx