Thời tiết Thâm Quyến

Thâm Quyến nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm với mùa hè ẩm ướt, nóng và mùa đông lạnh, có nắng nhẹ. Thời tiết ven biển giúp thành phố không bị ô nhiễm, khiến Thâm Quyến trở thành một trong những thành phố lớn của Trung Quốc về chất lượng không khí.

Thời gian tốt nhất để đến thăm Thâm Quyến là từ tháng Mười đến tháng Tư. Thời tiết trong thời gian này dễ chịu với lượng mưa ít hơn.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thâm Quyến

1. Công viên giải trí Window of the World

Được biết đến là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất Thâm Quyến, Window of the World mang lại cho du khách trải nghiệm du lịch toàn cầu trong một ngày. Tại đây, bạn có thể thấy các bản sao của các địa danh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, như Tháp Eiffel, Kim tự tháp Giza, Đền Angkor Wat và nhiều điểm du lịch khác.

2. Làng dân gian Trung Hoa

Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm không gian văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Làng dân gian Trung Hoa là một khu phố được thiết kế theo kiến trúc cổ truyền, nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động truyền thống, thưởng thức ẩm thực và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

3. Thung lũng Hạnh phúc

Nằm ở ngoại ô Thâm Quyến, thung lũng Hạnh phúc là một khu vườn rộng lớn với các cảnh quan đẹp mắt, đồng thời cung cấp nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như leo núi, dã ngoại và câu cá.

4. Công viên Safari Thâm Quyến

Đây là một trong những công viên safari lớn nhất ở Trung Quốc, nơi bạn có thể trải nghiệm gần gũi với động vật hoang dã trong môi trường tự nhiên của chúng.

5. Phố đi bộ Đông Môn – Trung tâm mua sắm của Thâm Quyến

Đây là trung tâm mua sắm sầm uất của Thâm Quyến, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ đồ điện tử, thời trang đến đặc sản vùng miền. Phố đi bộ Đông Môn cũng là nơi tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực địa phương và tận hưởng không khí sôi động của thành phố.

Những địa điểm này chỉ là một phần nhỏ trong danh sách các điểm du lịch đáng ghé thăm ở Thâm Quyến, một thành phố đa dạng với nhiều trải nghiệm đặc sắc cho du khách.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx