Bắc Kinh, thủ đô lịch sử và văn hóa của Trung Quốc, là điểm đến hấp dẫn với nhiều địa điểm đẹp và lịch sử. Dưới đây là 5 địa điểm nổi tiếng bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Bắc Kinh:

  1. Tử Cấm Thành (Forbidden City): Là một trong những điểm tham quan chính của Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là một cung điện lớn với hàng loạt các phòng triều đình, điện, và vườn hoàng gia. Đây là nơi cư trú của các hoàng đế Trung Quốc từ thế kỷ 15 đến 20.
  2. Vạn Lý Trường Thành (Great Wall of China): Dẫn đầu trong danh sách những di sản thế giới, Vạn Lý Trường Thành là một trong những công trình kiến ​​trúc lớn nhất mà con người từng xây dựng. Điểm dừng chân này mang lại cơ hội tuyệt vời để tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử của Trung Quốc.
  3. Công Viên Bắc Hải (Beihai Park): Là một trong những công viên lớn nhất và đẹp nhất tại Bắc Kinh, công viên Bắc Hải nằm gần hồ và là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm cảnh. Có tháp đài trắng cao và hồ nước xanh lam, tạo nên một bức tranh tĩnh lặng và đẹp mắt.                                                                                                                                                           
  4. Thiên Đàn (Temple of Heaven): Là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Trung Quốc, Thiên Đàn là nơi hoàng đế thờ cúng và dự các nghi lễ tôn giáo. Kiến trúc độc đáo và vẻ đẹp của khu vườn xung quanh thu hút rất nhiều du khách.
  5. Quảng Trường Thiên An Môn (Tiananmen Square): Là quảng trường lớn nhất thế giới, Quảng Trường Thiên An Môn là trung tâm của Bắc Kinh và là nơi diễn ra các sự kiện lịch sử và chính trị quan trọng của Trung Quốc. Từ đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan khác trong khu vực trung tâm của thành phố.

Nhớ mang theo máy ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi thăm Bắc Kinh!

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx