Khi đến Hồng Kông, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều độc đáo và thú vị mà thành phố này mang lại. Dưới đây là 10 trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi bạn đến Hồng Kông:

1. Ngắm cảnh từ đỉnh Victoria Peak: Hãy đi cáp treo lên đỉnh Victoria Peak để ngắm toàn cảnh của thành phố Hồng Kông, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn khi ánh đèn lung linh trải dài khắp thành phố.

2. Thăm Ngôi Nhà Di Tích Tân Đại Nương: Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa truyền thống của Hồng Kông, đồng thời chiêm ngưỡng kiến trúc cổ kính độc đáo.

3. Tham Quan Đảo Lantau: Khám phá Động Y Lợi và tượng Phật Ngọc lớn nhất thế giới, một trải nghiệm tâm linh và văn hóa không thể bỏ qua.

4. Thưởng Thức Ẩm Thực Đường Phố: Hãy thử các món ăn đường phố đặc trưng của Hồng Kông như Dim Sum, Wonton Mee, hoặc Egg Waffles.

5. Tham Quan Các Chợ Truyền Thống: Tận hưởng không khí sôi động và mua sắm tại các chợ truyền thống như Chợ Chính Hoa hay Chợ Đồ Đạc Cat Street.

6. Tham quan Đại lộ ngôi sao – nơi in dấu tay của các nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong và Trung Quốc, được mô phỏng theo Đại Lộ danh vọng Hollywood. Khu vực này nhìn được toàn cảnh 44 tòa nhà chọc trời hai bên cảng Victorial.

7. Tiếp đó, đoàn tham quan Thiền Viện Chí Liên – được xây dựng độc đáo với toàn bộ công trình bằng gỗ không dùng một cây đinh nào để xâu kết các mối nối với nhau theo kiến trúc đời Đường.

8. Dạo Bước Tại Khu Phố Cổ Stanley: Khám phá khu phố cổ picturesque với những cửa hàng nghệ thuật, quán cà phê đặc sắc và bãi biển đẹp.

9. Thăm Công Viên Disneyland: Đem lại niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho cả gia đình với các trò chơi, cuộc diễu hành và kỳ nghỉ tuyệt vời tại Công Viên Disneyland.

10. Tận Hưởng Nightlife Tại Lan Kwai Fong: Hòa mình vào không khí sôi động của đêm Hồng Kông với các quán bar, club và nhà hàng độc đáo tại khu phố này.

Những trải nghiệm trên chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn tới Hồng Kông trở nên thú vị và đáng nhớ.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Vui lòng để lại ý kiến của bạnx